Chi tiết

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ngoài khả năng chứa đựng vật dụng cần thiết như: ví, điện thoại, sổ tay, ipad....đáp ứng cho công việc. Túi Tote F với form dáng đơn giản, đường vân da túi mềm mại sẽ khiến quý cô nổi bật dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

 dsc04826 

dsc04833

Túi xách Tote F tôn nên vẻ đẹp mềm mại từ chất liệu da tới form dáng. Cảm giác thoải mái của bạn là điều chúng tôi muốn hướng tới trong tất cả các thiết kế.

dsc05287

dsc05192

dsc05182

bl372_den_3

Đáy túi được bảo vệ bởi đế đinh làm từ hợp kim cao cấp.

bl372_den_7

Khả năng chứa đựng mọi vật dụng cần thiết cho công việc hay buổi dạo phố của bạn: điện thoại, ví dài, ipad, đồ trang điểm, sổ tay....

15

Vì chiếc túi là phụ kiện sử dụng hằng ngày, nên quai túi được thiết kế đặc biệt đảm bảo sự êm ái và thoải mái ngay cả khi bạn đeo túi một thời gian dài.

11

 

Xem thêm hình ảnh
Thu gọn

Đánh giá

Khách hàng nói về sản phẩm của chúng tôi

5 4 đánh giá
5
4 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
 • Tạ Thị Bích

  1 chiếc túi đa di năng, túi nhỏ bên trong mọi người có thể đựng đồ trang điểm nhưng riêng mình phát hiện ra túi nhỏ đó cũng có khuy móc dây nên mình thường đeo thành 1 chiếc túi riêng biệt luôn. Vậy là mua 1 mà được 2 luôn. Dùng túi của BILI rồi chỉ có nghiện, ra ngoài auto xách túi BILI <3 <3 <3

  Ảnh đính kèm

  2 tuần trước

 • Giang

  Đã đến shop ở 226 Cầu Giấy 3 lần mỗi lần xách về ít nhất 1 cái, kiểu túi ưng thì còn hơi ít (chất liệu túi mềm, dễ lau chùi tuy nhiên còn ít kiểu) nhưng ưng thái độ phục vụ của 2 em nhân viên bán hàng, em bán sáng vui tính nhiệt tình, cho thử toán loạn, làm "bình luận viên" bất đắc dĩ để khách chọn đồ, em bán tối thì hồn nhiên thoải mái cũng phục vụ sở thích của khách hết mình.

  3 tuần trước

 • Kim

  Đặt giúp mình màu đen giao về Hoàng Công Chất phú diễn Hn nhé

  4 tuần trước